Nhập nơi bạn muốn nhận hàng
Hãy để Co.op Online phục vụ bạn tốt hơn!
Cart
0
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Danh mục

Hỏi Đáp

Phiếu mua hàng, phiếu quà tặng của siêu thị Coopmart không dùng được cho Coopmart.vn?

 

Hiện tại phiếu mua hàng, phiếu quà tặng chỉ được áp dụng cho các hệ thống của siêu thị khi khách hàng tính tiền trực tiếp tại quầy thu ngân, còn đối với mua sắm tại Coopmart.vn thì hình thức thanh toán chủ yếu qua thẻ ATM/ VISA/ MASTER CARD hoặc khi giao hàng chỉ nhận thanh toán tiền mặt. Nếu khách hàng muốn dùng phiếu mua hàng, phiếu quà tặng của Coopmart.vn thì vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được hướng dẫn.

Cách tích phí vận chuyển hay phí giao hàng?

Giá trị đơn hàng

Phí giao hàng tiêu chuẩn

Từ 0 đến 500.000đ

10.00đ

Từ 500.000đ trở lên

Giao hàng miễn phí


Hiện tại phạm vi giao hàng của chúng tôi như sau:

  • Khu vực nội thành: quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân.
  • Khu vực ngoại thành: Huyện nhà bè.

 

Sản phẩm của siêu thị Coopmart.vn có phải là sản phẩm của siêu thị Coopmart hay không?

 Coopmart.vn là kênh mua sắm trực tuyến của Coopmart với hơn 5000 mặt hàng thuộc nhiều chủng loại từ thực phẩm khô, đông lạnh, bánh kẹo, hóa phẩm, may mặc, đồ dùng trẻ em và gia đình. Tất cả sản phẩm đều đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu cung cấp đến khâu vận chuyển sản phẩm nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của  Coopmart.vn.

Mua hàng trên Coopmart.vn có được mở hộp kiểm tra rồi mới đưa tiền cho nhân viên giao hàng không?

Khi nhân viên vận chuyển giao hàng đến, quý khách có quyền kiểm tra sản phẩm có đầy đủ phụ kiện hay không, có bị vỡ hay không rồi mới ký nhận hóa đơn đã nhận hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào sau khi nhận hàng, mong bạn giữ nguyên sản phẩm và liên hệ bộ phận CSKH để Coopmart.vn có thể hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Làm thế nào để thay đổi một vài sản phẩm trong đơn hàng đã đặt?

Hiện nay Coopmart.vn chưa hỗ trợ việc thay đổi sản phẩm trong đơn hàng đã đặt. Nếu có nhu cầu hủy hoặc đặt thêm một vài sản phẩm trong đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài qua số 1900636551 để được hỗ trợ, hoặc muốn hỗ trợ hủy đơn hàng nhanh chóng quý khách có thể tham khảo chính sách hủy đơn hàng của Coopmart.vn tại trang Website https://coopmart.vn.

 

 Sau khi đặt hàng thì khi nào Coopmart.vn giao hàng?

Khách hàng có quyền lựa chọn thời điểm giao hàng với điều kiện thời gian yêu cầu giao hàng it nhất sau 4 tiếng kể từ khi đặt hàng. Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng và cập nhật thông tin sớm nhất đến quý khách qua email hoặc tin nhắn điện thoại. Thời gian giao hàng đối với các từng loại hàng như sau:

Loại hàng

Thời gian giao hàng

Bình thường

Cồng kềnh không lắp đặt.

  • Giao hàng trong ngày.
  • Xác nhận đơn hàng trước 16:00 thì giao ngay trong ngày.
  • Xác nhận đơn hàng sau 16:00 thì giao hàng trước 12:00 ngày kế tiếp

Cồng kềnh có lắp đặt

1-2 ngày

Dịch vụ e-voucher

Nhận mã sử dụng qua tin nhắn/email ngay sau khi thanh toán thành công

 Trong trường hợp quá thời gian giao hàng mà quý khách vẫn chưa nhận được hàng, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH qua số điện thoại 1900636551 của Coopmart.vn  để được hỗ trợ.

Nếu khách hàng đi vắng mà nhân viên giao hàng đến thì làm thế nào?

Trước khi giao hàng, nhân viên vận chuyển sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để xác định thời gian và địa điểm đảm bảo hàng được giao tới tận tay cho quý khách.

Chính sách khuyến mãi khi khách hàng mua sản phẩm ở Coopmart và Coopmart.vn sẽ khác nhau cho từng sản phẩm?

Hiện tại các mặt hàng được siêu thị khuyến mãi (Offline) sẽ không áp dụng cho khách hàng Online vì số lượng sản phẩm khuyến mãi ở dưới siêu thị là có hạn nên để đảm bảo sản phẩm đến tận tay đối với khách hàng, Coopmart.vn không áp dụng chính sách này. Nhưng, nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, đối với những sản phẩm được khuyến mãi từ nhà cung cấp, Coopmart.vn vẫn áp dụng và sẽ có những chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng Online với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác nhau.